Đơn vị chủ quản: Viện Truyền thông và Phát triển nhân lực - Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam
/ Zalo091.2425.683 lienhe@chontruong.vn
Trường Đại học Tiền Giang

Ngành Công nghệ thực phẩm

Thông tin khóa học

Mã ngành

7540101

Học phí

13.000.000₫/Năm học

Hỗ trợ từ ChonTruong.vn

0₫

Thời gian học

3.5 năm

Loại hình

Đại học Chính quy

Ngày đăng

24/01/2024

Địa điểm

Tiền Giang

Miêu tả

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  • Các HP về bảo quản và chế biến lương thực, rau quả; chế biến sữa, dầu mỡ, thịt và thủy hải sản; sản xuất đường mía, đồ uống, trà, cà phê, ca cao; sản xuất các sản phẩm truyền thống, công nghệ sinh học thực phẩm;
  • Các HP bổ trợ để dạy SV về thiết kế nhà máy, kinh doanh thực phẩm;
  • Các HP thực hành thực tập thực tế trang bị kiến thức thực tế về thiết bị, quy trình công nghệ, tác phong công nghiệp, vệ sinh công nghiệp … tại các nhà máy;
  • Cuối khóa SV làm khóa luận tốt nghiệp để SV có thể áp dụng các kiến thức đã học nghiên cứu ra sản phẩm thực phẩm.

TỔ HỢP MÔN XÉT TUYỂN

  • A00 (Toán, Vật lý, Hóa học)
  • A01 (Toán, Vật lý, Tiếng Anh)
  • B00 (Toán, Sinh học, Hóa học)
  • B08 (Toán, Tiếng Anh, Sinh học)

VỊ TRÍ VIỆC LÀM SAU TỐT NGHIỆP

  • Làm việc tại các công ty, nhà máy chế biến thực phẩm với vai trò là cán bộ quản lý và điều hành sản xuất; cán bộ phòng kế hoạch sản xuất; cán bộ phòng kỹ thuật; cán bộ phòng quản lý chất lượng (QC), đảm bảo chất lượng (QA), nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D);
  • Chuyên viên trong phòng phân tích, kiểm nghiệm thực phẩm; chuyên viên kỹ thuật cho các công ty, nhà máy trong và ngoài nước hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thực phẩm;
  • Chuyên viên Chi cục Quản lý chất lượng Nông thủy hải sản;
  • Cán bộ nghiên cứu trong các viện nghiên cứu và phát triển sản phẩm;
  • Có thể trở thành cán bộ giảng dạy trong các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp thuộc lĩnh vực Công nghệ thực phẩm.

Kỹ năng

Khóa học phù hợp với bạn?

Đăng ký loading